Khai trương khách sạn Thăng Long Espana tại Hà Nội

[ Điểm đánh giá5/5 ]1 người đã bình chọn
Xem: 1470 | Cật nhập: 12/27/2017 9:18:18 AM | RSS

(Hanoitourist) - Khách sạn cao cấp Thăng Long Espana đã chính thức khai trương trở lại vào tối ngày 24/10/2017 sau một thời gian cải tạo, sửa chữa và nâng cấp. Mang phong cách thiết kế đương đại, đẳng cấp tọa lạc tại 63 Phố Nguyễn Trường Tộ - Quận Ba Đình- Hà Nội, Thăng Long Espana được kỳ vọng sẽ thổi làn gió mới đầy màu sắc cho thị trường khách sạn Hà Nội.

IMG 2807

Khách sạn Thăng Long Espana là một trong hai khách sạn của Công ty Thương mại và Cung ứng Nhân lực, đơn vị trực thuộc Tổng công ty Du lịch Hà Nội. Tới dự và tham gia nghi thức cắt băng khai trương khách sạn có các đồng chí: Nguyễn Minh Chung - Chủ tịch Hội đồng thành viên Tổng công ty du lịch Hà Nội; Phạm Quang Thanh - Tổng Giám đốc Tổng công ty Du lịch Hà Nội; Trần Thị Bạch Yến - Phó Tổng Giám đốc Tổng công ty phụ trách Công ty Thương mại và Cung ứng nhân lực; Bùi Diệu Linh - Giám đốc Công ty Thương mại và Cung ứng nhân lực.

Lobby.jpg

Sau 3 tháng khẩn trương sửa chữa và nâng cấp, khách sạn Thăng Long Espana với diện mạo hoàn toàn mới đã ra mắt với: một khu vực lobby rộng rãi khang trang, 1 nhà hàng với khoảng 100 chỗ ngồi phục vụ ăn sáng và tiệc trưa- tối; 1 khu vực business center và 32 phòng ngủ với 5 loại phòng khác nhau trong đó có 7 phòng nghệ thuật được thiết kế dưới bàn tay tài hoa của các nghệ nhân Tây Ban Nha và Việt Nam; 100% các phòng của khách sạn đều có cửa sổ lớn với ánh sáng tự nhiên và đều có ban công. Đó là một lợi thế mà không phải khách sạn nào tại Hà Nội nằm ở khu phố cổ có được.

Espana_Suite1.jpg

Đặc biệt, 7 phòng ngủ được thiết kế bởi các nghệ nhân Việt Nam và Tây Ban Nha, mỗi căn phòng là một câu chuyện tự sự đầy cảm xúc: Phòng gốm sứ (họa sỹ Nguyễn Thu Thủy): bức tranh thu nhỏ của con đường gốm sứ dài nhất Việt nam; Lạc lối giữa Hà Nội -"Lost in Hanoi" là trải nghiệm, cảm xúc và ý tưởng của người nghệ sỹ Tây Ban Nha về cuộc sống thường nhật và dòng chảy lịch sử của Hà Nội; Origami - Phong cách gấp giấy Nhật Bản đầy sự tinh tế; My Uncle's room - Phòng của bác tôi với phong cách gia đình ấm áp Red River Waves - Phòng Sóng sông Hồng rạo rực sức sống; Bamboo Forest - Rừng tre nơi cuộc sống như hòa làm một với thiên nhiên.Ngoài ra khách sạn còn có 32 phòng tiêu chuẩn quốc tế: Suite, Luxury, Deluxe and Superior. Mỗi phòng đều có cửa sổ, ban công với cảnh phố nhỏ Hà Nội.

TLE_meeting_room1.jpg

Với lối kiến trúc độc đáo có một không hai tại Việt Nam, Thăng Long Espana là sự kết hợp nghệ thuật và kiến trúc đương đại từ vẻ bề ngoài của tòa nhà cho tới nội thất của các phòng ngủ. Đến với Thăng Long Espana, du khách không chỉ có được dịch vụ lưu trú đơn thuần mà còn được trải nghiệm sự khác biệt giữa các không gian đa sắc màu, nghệ thuật đương đại - tác phẩm của các họa sỹ -kiến trúc sư nổi tiếng của Tây Ban Nha và Việt Nam.

Phát biểu tại buổi lễ, bà Bùi Diệu Linh, Giám đốc Công ty Thương mại và Cung ứng Nhân lực, đơn vị quản lý Khách sạn chia sẻ: “Khách sạn Thăng Long Espana tự hào nằm trong hệ thống Khách sạn từ 3 sao đến 5 sao thuộc Tổng công ty Du lịch Hà Nội – cánh chim đầu đàn của ngành du lịch Thủ đô như: Sofitel Legend Metropole Hanoi, Hotel De L’Opera; Khách sạn Hà Nội, Khách sạn Hilton Garden Inn; Khách sạn Thăng Long opera - Khách sạn Hoà Bình”.

IMG 2799

Tổng giám đốc Tổng công ty Du lịch Hà Nội Phạm Quang Thanh đã ghi nhận và biểu dương sự cố gắng, nỗ lực của ban lãnh đạo Công ty Thương mại và Cung ứng nhân lực, của phòng Đầu tư và phát triển Tổng công ty và của đội ngũ CBCNV Công ty nói chung và khách sạn nói riêng trong suốt thời gian cải tạo nâng cấp khách sạn. Tôi tin tưởng rằng, Khách sạn Thăng Long Espana sẽ hoàn toàn khởi sắc, chuyên nghiệp, đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của thị trường, trở thành lựa chọn thường xuyên cho du khách mỗi lần tới Hà Nội, xứng tầm là một trong những khách sạn đẳng cấp nằm trong chuỗi các Khách sạn thuộc Tổng công ty du lịch Hà Nội.

Công tác phát triển hệ thống cơ sở vật chất, cải tạo, nâng cấp đã được Tổng công ty Du lịch Hà Nội rất chú trọng. Điển hình, Hanoitourist là một trong những đơn vị đầu tiên trong nước mạnh dạn liên doanh với nước ngoài thành lập DN mới: Cải tạo, nâng cấp khách sạn Thống Nhất thành khách sạn 5 sao Sofitel Metropole Hà Nội, một trong những cơ sở lưu trú luôn được bình chọn vào Top tốt nhất thế giới. Tiếp theo ngày 10/10/2016, Tổng công ty cũng đã khai trương trở lại Khách sạn Thăng Long Opera gồm 101 phòng toạ lạc tại 1C Tông Đản (Quận Hoàn Kiếm, Hà Nội), là 1 trong 2 khách sạn trực thuộc Công ty Thương mại và Cung ứng Nhân lực.

Tổng công ty Du lịch Hà Nội đã không ngừng đổi mới, nâng cao chất lượng và hiệu quả công việc, đào tạo đội ngũ những người làm du lịch có trình độ chuyên môn vững vàng, phong cách phục vụ văn minh - thanh lịch, đáp ứng yêu cầu hội nhập kinh tế quốc tế; tập trung phát triển một chuỗi các khách sạn cao cấp đáp ứng nhu cầu du lịch của thị trường./.

Phòng ĐTPT